Posts

Image
पारंपारीक पद्धतीने बनलेली आंब्याचं सांदण
Image
ठेचा भेळ    पश्चिम महाराष्ट्रामध्ये येणारे औरंगाबाद येथे पांढरेचा पुल म्हणून एक ठिकाण आहे. तर तिकडे अश्या पध्दतीची ठेचा भेळ मिळते. भेळ मध्ये कोणताही मसाला किंवा तिखट वापरले जात नाही तर हिरव्या मिरचीचा ठेचा वापरून भेळ बनते.
Image
4 Flavour tutti frutti #tuttifrutti टरबूजाच्या सालीपासून  tuttifrutti
Image
Orange Kheer Hello friend's मी video मध्ये एक अशी टिप दिली आहे त्यामुळे आपली #orangekheer खूप टेस्टी बनेल. संत्र्याचा ज्युस ( Orange juice ) 1 glass दुध ( milk ) 2 glass साखर (suger ) 2tbps बदाम (almond ) 7-8
Image
दाल बाटी Hello friend's, आज मी पश्चिम महाराष्ट्रा मध्ये दालबाटी कशी बनते ते दोन पद्धतीने ते या video मध्ये पहायला मिळेल. गव्हाचे पिठ ( wheat flour) 250gm बारिक रवा ( semolina ) 250gm ओवा पावडर (ajwain ) 2tbps जिरे पावडर ( cumin powder ) 2tbps खायचा सोडा ( soda) 1 tbps मिठ चवीप्रमाणे (salt to test ) तेल(oil) कोमट पाणी ( warm water)